Sửa mũi hư sau nâng mũi
Sửa mũi hư sau nâng mũi
20 Tháng Tư, 2016

Nâng mũi sụn hàn quốc là một giải pháp nâng mũi đơn giản, được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, giúp đem lại chiếc mũi cao, thẳng, cân đối với khuôn mặt.

Mũi cao thẳng giúp khuôn mặt cân đối

Mũi cao thẳng giúp khuôn mặt cân đối

Ai cũng ao ước được sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên để hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Do đó nhiều người đã tìm đến các giải pháp như tiêm filler cho mũi, trang điểm tạo khối để trông mũi cao hơn, thẳng hơn…Tuy nhiên các giải pháp này chỉ đánh lừa mắt người nhìn và chỉ là tạm thời, cần phải có một biện pháp lâu dài hơn, ổn định hơn. Và nâng mũi sụn Hàn Quốc được xem như một giải pháp đơn giản, sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi và đầu mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi cao, thẳng, lâu bền.

Quy trình thực hiện Nâng mũi sụn Hàn Quốc

Tạo sóng mũi bằng sụn nhân tạo

Trước khi thực hiện Nâng mũi sụn Hàn Quốc, Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học để tiến hành chuốt, gọt, tạo dáng cho phù hợp với mũi của bạn. Sụn sinh học được sử dụng là sụn mềm dẻo, bền, thân thiện với cơ thể nên rất phù hợp, dễ tạo hình cho mũi và an toàn.

Vô cảm vùng phẫu thuật

Bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mũi để có thể cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng nhất trong quá trình phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo

Để quá trình nâng mũi được thực hiện dễ dàng và chính xác, Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ ở ngách mũi, sau đó đặt sóng mũi đã tạo vào mũi giúp hoàn thành nâng cao sóng mũi.

Hoàn tất phẫu thuật

Sau khi hoàn tất đặt sóng mũi, Bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ một cách tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ và giấu khéo léo dưới chân mũi nên không thấy sẹo. Bạn sẽ được cắt chỉ mũi sau khoảng 5-7 ngày.

Đây là hình thức phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không đau đớn, an toàn và thoải mái. Thời gian thực hiện mất khoảng 30phút, sau đó bạn có thể ra về ngay và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ tại nhà mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 3 tuần.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật nâng mũi sụn hàn quốc bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên cần lưu ý những điều sau để vết mổ sớm lành và không để lại sẹo
+ Uống thuốc theo toa của Bác sĩ
+ Giữ vết thương khô ráo, vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của Bác sĩ
+ Tránh va chạm, sờ nắn vào vùng mũi khi vết thương chưa lành. Trong những ngày đầu hạn chế đeo những loại kính nặng đè lên mũi
+ Cần kiêng ăn hải sản trong một tháng đầu để tránh bị sẹo xấu

Nâng mũi sụn hàn quốc là một giải pháp đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng để sở hữu mũi đẹp. Tuy nhiên nên kết hợp phương pháp này với các phương pháp thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi để mũi có thể đẹp hoàn hảo hơn.  

Hãy gọi ngay số Hotline 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96 nếu bạn có nhu cầu tư vấn dịch vụ nâng mũi sụn hàn quốc hoặc các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas, địa chỉ làm đẹp đẳng cấp, uy tín, chất lượng, được phái đẹp tin tưởng lựa chọn.

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas

  • Là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép theo tiêu chuẩn của Việt Nam.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan,…;
  • Hệ thống trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại, sang trọng, đạt chuẩn quốc tế.
  • Chúng tôi cam kết đồng hành với từng khách hàng trong việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, và tạo ra nét đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas
Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3868 1503
Toll Free: 1800 6178
Hot line: 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96
Bác sĩ trực: (08) 3601 9186 – 3601 9187
Email: contact@emcas.com.vn

https://www.youtube.com/watch?v=nBmokYl_7fg

Comments are closed.

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người